Thứ Bảy, 9 tháng 11, 2019

Báo Tiền Phong: Nghi mâu thuẫn gia đình, con dùng súng sát hại cha trong vườn

Nghi ngờ do mâu thuẫn chuyện phân chia tài sản, Quý dùng súng sát hại cha trong vườn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tiền Phong, nguồn bài: https://www.tienphong.vn/phap-luat/nghi-mau-thuan-gia-dinh-con-dung-sung-sat-hai-cha-trong-vuon-1484654.tpo

Khu vực xảy ra vụ việc.

Liên quan đến vụ việc, ngày 9/11, một lãnh đạo UBND xã Mạn Lạn (huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ) cho biết, cách đây vài tháng gia đình ông Nguyễn Ngọc T. (tên gọi khác là Giang, SN 1962, trú xã Mạn Lạn) xảy ra mâu thuẫn. Sau đó, vợ ông T. và gia đình con trai tên Quý (SN 1992) rời đến nhà người thân ở.

Chiều 7/11, gia đình ông T. đến cơ quan chức năng giải quyết chuyện phân chia tài sản. Đến sáng sớm ngày 8/11, ông T. ra khu vườn cách nhà 500m để mở cửa cho người làm thuê đến cắt cỏ bị Quý dùng súng bắn.

Sau khi gây án Quý đã di chuyển thi thể nạn nhân đi khoảng 30m, sau đó rời khỏi hiện trường. Đến 18h cùng ngày thì Quý đến cơ quan công an đầu thú.

Theo lãnh đạo UBND xã Mạn Lạn, sau khi sự việc xảy ra chính quyền địa phương đã giúp đỡ, hỗ trợ gia đình nạn nhân.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Thanh Phong

Tìm kiếm:✨

  • UBND xã Mạn Lạn, Mạn Lạn, Nguyễn Ngọc T., Thanh Ba, Phú Thọ, Đầu thú, Người làm thuê, Súng, Phân chia, Bắn, Sát hại, Vườn, Mâu thuẫn, Gây án, Thi thể, Khu vườn, Cha, Nghi ngờ, Mở cửa, Rời khỏi