Thứ Bảy, 9 tháng 11, 2019

Báo Pháp Luật Net: Con trai nổ súng giết bố đẻ rồi giấu xác trong bụi cây ở Phú Thọ

Sau khi sát hại ông T. bằng nhiều phát súng, Quý đã kéo xác bố đẻ vào giấu trong bụi cây cách nơi nạn nhân gục xuống 30m.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật Net, nguồn bài: https://phapluatnet.vn/tin-trong-nuoc/con-trai-no-sung-giet-bo-de-roi-giau-xac-trong-bui-cay-o-phu-tho-47795.html

Chiều ngày 9/11, lãnh đạo UBND xã Mạn Lạn (huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy vụ án con trai dùng súng bắn chết bố ruột.

Theo thông tin ban đầu vị này cho hay, cách đây vài tháng gia đình ông Nguyễn Ngọc T. (tên gọi khác là Giang, SN 1962, trú xóm Thống Nhất, xã Mạn Lạn) xảy ra mâu thuẫn. Sau đó ông T., đã đuổi vợ và gia đình con trai là Quý (SN 1992) ra khỏi nhà. Khi bị đuổi khỏi nhà vợ chồng Quý cùng mẹ xuống nhà người thân ở xã bên để ở nhờ.

Hiện trường vụ việc.

Chiều 7/11, cơ quan chức năng gọi các thành viên gia đình ông T., đến giải quyết chuyện phân chia tài sản. Có thể từ đây Quý đã cảm thấy bực tức hơn sau chuyện này và nảy ra lòng thù hận.

Cụ thể, vào khoảng 6h ngày 8/11, ông T. ra khu vườn chuối cách nhà 500m để mở cửa cho người làm thuê đến cắt cỏ. Tại đây, Quý đã lấy súng bắn trúng người khiến ông T. gục ngã. Không dừng lại, đối tượng bắn tiếp nhiều phát đạn khiến nạn nhân tử vong.

Tiếp đó, Quý kéo thi thể ông T. vào bụi cây cách hiện trường khoảng 30m rồi bỏ đi.

Đến 18h cùng ngày, Quý đến trụ sở công an đầu thú, khai nhận sự việc.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Tìm kiếm:✨

  • Mạn Lạn, Xóm Thống Nhất, Thanh Ba, Bụi cây, Vườn chuối, Nguyễn Ngọc T., Bố đẻ, Phú Thọ, Phát súng, Đầu thú, Người làm thuê, Súng, Nổ súng, Bắn, Phân chia, Giết, Xác, Thù hận, Ở nhờ, Bắn chết