Thứ Bảy, 9 tháng 11, 2019

Báo PetroTimes: Phú Thọ: Nghi án con trai dùng súng sát hại bố

Trên địa bàn xã Mạn Lạn (huyện Thanh Ba, Phú Thọ) vừa xảy ra nghi án con trai dùng súng sát hại bố khiến dư luận bàng hoàng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PetroTimes, nguồn bài: https://petrotimes.vn/phu-tho-nghi-an-con-trai-dung-sung-sat-hai-bo-555107.html

Theo người dân ở xã Mạn Lạn, khoảng 18h ngày 8/11, một thanh niên tên Quý (SN 1992) đã đến cơ quan công an đầu thú đồng thời khai nhận dùng súng giết chết bố mình là ông Nguyễn Ngọc T. (SN 1962, trú tại khu 3 xã Mạn Lạn).

"Theo lời khai của Quý, cơ quan chức năng đã tìm thấy thi thể của ông T. trong một vườn chuối ở gần nhà" - nguồn tin của PV cho biết.

Cơ quan công an khám nghiệm hiện trường vụ việc.

Cũng theo nguồn tin này, mâu thuẫn xảy ra tại gia đình ông T. khoảng vài tháng trước. Người đàn ông này được cho là đã đuổi vợ, con (hai vợ chồng Quý) ra khỏi nhà, phải đi ở nhờ nhà người thân.

Đến chiều 7/11, cơ quan chức năng gọi các thành viên gia đình ông T. đến giải quyết mâu thuẫn. Sau buổi giải quyết mâu thuẫn, ông T. bị sát hại.

Thi thể ông T. được tìm thấy ở vườn chuối gần nhà với nhiều vết đạn trên người.

Vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Xuân Hinh

Tìm kiếm:✨

  • Mạn Lạn, Thanh Ba, Vườn chuối, Nguyễn Ngọc T., Nghi án, Đầu thú, Súng, Phú Thọ, Ở nhờ, Sát hại, Của quý, Mâu thuẫn, Tìm thấy, Bàng hoàng, Thi thể, Đuổi, Con trai, Bố, Giết chết, Đạn