Thứ Bảy, 9 tháng 11, 2019

Báo Một Thế Giới: Chủ thầu xây dựng 43 tuổi ốm đòn vì cầm dao đòi hiếp dâm cô gái 2k3 Phú Thọ

Không được thỏa mãn dục vọng thấp hèn, chủ thầu xây dựng 43 tuổi còn bị người dân khống chế và đánh bầm dập rồi giao cho công an.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Một Thế Giới, nguồn bài: https://motthegioi.vn/the-gioi-mang-c-85/chu-thau-xay-dung-43-tuoi-om-don-vi-cam-dao-doi-hiep-dam-co-gai-2k3-phu-tho-125244.html

Tối 8.11, cô gái sinh năm 2003 mặc quần jeans, áo khoác kín đáo đi một mình qua đoạn đường thuộc xã Trung Thịnh, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ thì bất ngờ bị gã đàn ông cầm dao đe dọa, cướp ĐTDĐ và đòi hiếp dâm.

Dù rất hoảng sợ nhưng cô bé nhanh trí, giả vợ đồng ý rồi lợi dụng lúc yêu râu xanh sơ hở đã kêu cứu và được người dân hỗ trợ.

Nghe tiếng la của cô gái, một số người gần đó chạy tới khống chế và tước dao của đối tượng này, sau đó đánh cho hắn bầm dập rồi giao cho công an.

Người dân khống chế và đánh yêu râu xanh bầm dập.

Con dao đối tượng này cầm uy hiếp cô gái.

Kẻ cầm dao đòi cưỡng hiếp cô gái 16 tuổi được xác định là Lê Đăng Ninh (sinh ngày 5.6.1976 ở Nghệ An, thường trú tại Hà Nội). Điểm đáng chú ý là Ninh vừa nhận công trình xây dựng trong resort nổi tiếng ở xã Trung Thịnh chưa lâu.

Lê Đăng Ninh với khuôn mặt sưng húp tại trụ sở công an.

N.T.V là cô gái may mắn thoát nạn, quê ở xã Trung Nghĩa, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ.

Qua sự việc trên, admin fanpage ở Phú Thọ cảnh báo phụ nữ không đi một mình qua đường mới ở xã Trung Thịnh vào ban đêm.

Đi xe kiểu dân chơi chính hiệu và cái kết đắng:

Cái kết đắng cho dân chơi thích thể hiện.

Nhân Hoàng

Tìm kiếm:✨

  • Lê Đăng Ninh, Trung Thịnh, Ốm đòn, Chủ thầu, N.T.V, Thỏa mãn dục vọng, Thấp hèn, Bầm dập, Sưng húp, Hiếp dâm, Dân chơi, Khống chế, Ninh, Trung nghĩa, Phú Thọ, Dao, Nhanh trí, Chính hiệu, Đắng, Thoát nạn