Thứ Bảy, 9 tháng 11, 2019

Báo BVPL: Bắt gã đàn ông dùng dao khống chế thiếu nữ trong đêm vắng

Phát hiện người đàn ông lạ mặt dùng dao nhọn khống chế thiếu nữ trong đêm vắng, người dân cùng lực lượng công an xã đã khống chế, bắt giữ đối tượng, thu giữ hung khí, giải cứu nạn nhân.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo BVPL, nguồn bài: https://baovephapluat.vn/cong-to-kiem-sat-tu-phap/an-ninh-trat-tu/bat-ga-dan-ong-dung-dao-khong-che-thieu-nu-trong-dem-vang-78338.html

Chiều 9/11, trao đổi với PV, một lãnh đạo xã Trung Thịnh (huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ) cho biết, Công an xã Trung Thịnh vừa bàn giao đối tượng Lê Đăng Ninh (trú tại xã Thanh Lâm, Mê Linh, Hà Nội) cho Công an huyện Thanh Thủy để điều tra, làm rõ hành vi đối tượng này dùng dao khống chế, có ý đồ xấu với một thiếu nữ trên địa bàn xã.

Đối tượng Lê Đăng Ninh (ảnh: CTV)

Theo vị lãnh đạo này, khoảng 21h40’ ngày 8/11, chính quyền xã Trung Thịnh nhận được tin báo về việc cháu Nguyễn Thương M. (SN 2003, trú Khu 5, xã Trung Thịnh) bị một người đàn ông lạ mặt dùng dao nhọn khống chế, với ý định thực hiện ý đồ xấu.

Ngay khi phát hiện sự việc, người dân và lực lượng Công an xã Trung Thịnh đã khống chế được đối tượng trên, dù hắn tỏ ra rất hung hăng, chống trả quyết liệt.

Tại hiện trường, Công an xã Trung Thịnh đã thu giữ của đối tượng 1 con dao bấm sắc nhọn, dài khoảng 20cm và chiếc xe máy Honda, nhãn hiệu Dream, BKS: 88B1-066.38 và chiếc ví bên trong có 30 nghìn đồng tiền mặt.

Chiếc xe máy và dao nhọn của đối tượng bị thu giữ

Tại trụ sở Công an xã Trung Thịnh, đối tượng trên được xác định là Lê Đăng Ninh (SN 1976, quê Diễn Châu, Nghệ An, trú tại xã Thanh Lâm, Mê Linh, Hà Nội).

Bước đầu, Lê Đăng Ninh khai nhận con dao bấm mũi nhọn của Ninh và chính Ninh đã dùng con dao này để khống chế nạn nhân. Còn theo nạn nhân, cháu Nguyễn Thương M. cho biết, đã bị người đàn ông lạ mặt dùng dao nhọn khống chế và có ý định cướp chiếc điện thoại cháu đang cầm trên tay.

“Một số người dân lại cho biết, đã nhìn thấy đối tượng Ninh khống chế, xô đẩy nạn nhân vào lề đường. Vì vậy, tại địa phương đã xuất hiện tin đồn, có thể cháu M. bị đối tượng giở trò đồi bại. Tuy nhiên, thực hư thế nào thì hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ hành vi, động cơ và mục đích của đối tượng”, lãnh đạo xã Trung Thịnh cho hay.

N.Minh

Tìm kiếm:✨

  • Công an xã Trung Thịnh, Lê Đăng Ninh, Trung Thịnh, Đêm vắng, Công an huyện Thanh Thủy, Dao nhọn, Thanh Lâm, DREAM, Lạ mặt, Mê Linh, Thiếu nữ, Ninh, Khống chế, Giở trò đồi bại, Dao, Hung khí, Phú Thọ, Sắc nhọn, Ý đồ, Xô đẩy