Thứ Ba, 29 tháng 10, 2019

Báo Zing: Thiếu nữ 14 tuổi tự tử, tố bạn nhậu cưỡng bức

Sau chầu nhậu với bạn bè trong xóm về, thiếu nữ 14 tuổi đã 2 lần cắt tay và treo cổ để tự vẫn. Nạn nhân kể bị bạn nhậu có hành vi đồi bại.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/thieu-nu-14-tuoi-tu-tu-to-ban-nhau-cuong-buc-post1007196.html

Ngày 29/10, sau hơn chục ngày xảy ra vụ việc con gái tự tử, ông Đ.V.K. (41 tuổi, ở huyện Thanh Sơn, Phú Thọ) đã gặp một số cơ quan báo chí trình bày sự việc được cho có liên quan.

Thiếu nữ (áo tím) cùng người thân kể lại sự việc. Ảnh: H.N.

Theo đơn tố cáo của ông K., tối 16/10, con gái ông (14 tuổi) đi chơi với nhóm bạn cùng xóm, trong đó có Th. (17 tuổi). Họ cùng về nhà một người trong nhóm để uống rượu.

Tàn cuộc, mọi người ra về chỉ còn lại Th. và thiếu nữ tuổi đang lớn. Lợi dụng bạn nhậu không tỉnh tháo, Th. đã có hành vi đồi bại mặc cho nạn nhân chống cự.

Rạng sáng 17/10, con gái ông K. về nhà đã 2 lần cắt cổ tay để tự tử. Thấy máu nhiều, nạn nhân hoảng sợ nên lấy dây phơi quần áo để treo cổ tự vẫn.

Do người nhà phát hiện kịp, thiếu nữ 14 tuổi đã được giải cứu. Nghe con gái kể lại sự việc, gia đình ông K. đã trình báo cơ quan công an.

Lãnh đạo Công an huyện Thanh Sơn cho biết đã tiếp nhận đơn và đang làm rõ vụ việc.

Hải Nam

Tìm kiếm:✨

  • Đ.V.K, Công an huyện Thanh Sơn, Dây phơi, Thanh Sơn, Cắt cổ, Hành vi đồi bại, Cưỡng bức, Tự tử, Tự vẫn, Treo cổ, Tàn cuộc, Nhậu, Phú Thọ, Nhóm bạn, Thiếu nữ, Chống cự, Đi chơi, Xóm, Hoảng sợ, Cơ quan báo chí