Thứ Hai, 28 tháng 10, 2019

Báo Tổ Quốc: Sẽ xử kín vụ án hiệu trưởng xâm hại tình dục nhiều nam sinh ở Phú Thọ

Xét tính chất của vụ án, VKSND tỉnh Phú Thọ quyết định xử kín vụ cựu Hiệu trưởng Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS Thanh Sơn - ông Đinh Bằng My (SN 1961), người bị cáo buộc đã xâm hại tình dục nhiều nam sinh trong suốt thời gian dài.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/se-xu-kin-vu-an-hieu-truong-xam-hai-tinh-duc-nhieu-nam-sinh-o-phu-tho-2019102811193275.htm

Theo một lãnh đạo VKSND tỉnh Phú Thọ cho biết, phiên sơ thẩm được xử kín vào sáng 29/10. Sau đó, Hội đồng xét xử sẽ công bố công khai bản án sơ thẩm. Mọi người có thể vào phòng xử án để nghe tòa tuyên án.

Ông Đinh Bằng My - cựu Hiệu trưởng Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS Thanh Sơn, thuộc địa bàn huyện Thanh Sơn (Phú Thọ).

"Không phải đề nghị của bị hại mà theo quy định rồi. Xét tính chất của vụ án, VKSND tỉnh Phú Thọ quyết định xử kín… Quá trình xét xử dự kiến chỉ diễn ra trong buổi sáng hôm đó (29/10)" - người lãnh đạo VKSND tỉnh Phú Thọ cho biết.

Như đã đưa tin, vào ngày 15/12/2018, ông Đinh Bằng My đã bị Công an huyện Thanh Sơn khởi tố, bắt tạm giam về tội "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi", với cáo buộc đã lạm dụng tình dục nhiều nam sinh của trường trong một thời gian dài.

Qua quá trình điều tra cơ quan chức năng xác định, trong khoảng thời gian cuối năm 2016 - 2018, ông My đã nhiều lần gọi các nam sinh của trường lên phòng làm việc với lý do nhắc nhở vi phạm hoặc hỏi thăm tình hình học tập.

Tại đây, ông My đã yêu cầu các em học sinh nằm lên giường ngủ, cởi hết quần áo rồi dùng tay sàm sỡ, xâm hại các nam sinh, đồng thời yêu cầu các nam sinh có hành động ngược lại để thỏa mãn dục vọng cho mình.

Sau mỗi lần thực hiện hành vi đồi bại, ông My thường cho nạn nhân bánh kẹo, cho tiền và dặn không được nói chuyện với ai. Theo kết quả điều tra, cơ quan chức năng xác định có 7 nam sinh đã bị thầy hiệu trưởng của ngôi trường mà các em đang theo học lạm dụng tình dục trong suốt thời gian dài. Nạn nhân nhỏ tuổi nhất sinh năm 2005.

Đến khoảng tháng 8/2019, Công an tỉnh Phú Thọ đã rút hồ sơ để tiến hành điều tra bổ sung. Sau đó, bị can Đinh Bằng My bị khởi tố bổ sung về hành vi "Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi".

Long Quyền

Tìm kiếm:✨

  • Đinh Bằng My, THCS Thanh Sơn, Nam sinh, VKSND tỉnh Phú Thọ, Dâm ô, Giao cấu, Công an huyện Thanh Sơn, Hiệu trưởng, Xâm hại tình dục, Nội trú, Quan hệ tình dục, Thỏa mãn dục vọng, Nhất sinh, Phú Thọ, Công an tỉnh Phú Thọ, Hành vi đồi bại, Bị can, Xử, Thanh Sơn, Phòng xử án