Thứ Ba, 22 tháng 10, 2019

Báo SGGP: Mang điện ảnh đến với học sinh dân tộc thiểu số

Cụm rạp CGV Việt Nam (CGV) vừa phối hợp với các tỉnh Yên Bái, Hà Giang và Phú Thọ tổ chức chương trình 'Điện ảnh cho mọi người' tại các trường dân tộc nội trú.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Nghệ thuật, được chúng tôi tổng hợp từ báo SGGP, nguồn bài: http://sggp.org.vn/mang-dien-anh-den-voi-hoc-sinh-dan-toc-thieu-so-623825.html

Năm nay, ban tổ chức quyết định chọn bộ phim Anh thầy ngôi sao để giới thiệu cho 2.500 học sinh tại các trường dân tộc nội trú.

Ngoài hoạt động chiếu phim, CGV cũng trao tặng 120 suất học bổng cổ vũ tinh thần hiếu học của các em. Một số đơn vị đồng hành cùng chương trình cũng trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho học sinh như ba lô, sữa và ti vi cho các trường.

“Điện ảnh cho mọi người” được khởi xướng từ năm 2011, đã giới thiệu nhiều tác phẩm điện ảnh Việt Nam đến với gần 18.000 khán giả tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, đặc biệt là ở những khu vực chưa có đầy đủ cơ sở hạ tầng giải trí chất lượng cao.

Năm 2017, chương trình đã được trao tặng giải thưởng Doanh nghiệp trách nhiệm châu Á (Asian Responsible Entrepreneurship Award) ở hạng mục Thúc đẩy phát triển xã hội.

VĂN TUẤN

Tìm kiếm:✨

  • CGV, CGV Việt nam, Nội trú, Dân tộc thiểu số, Hiếu học, Chiếu phim, Tác phẩm điện ảnh, Điện ảnh, Suất học bổng, Yên Bái, Ba lô, Năm 2011, Hà Giang, Phú Thọ, Rạp, Khởi xướng, Trao tặng, Chất lượng cao, Tỉnh thành, Dân tộc