Thứ Ba, 15 tháng 10, 2019

Báo ĐS&PL: Phú Thọ: Người đàn ông dùng dao chém mẹ vợ và vợ trọng thương rồi ngồi hút thuốc

Sau khi chém vợ và mẹ vợ trọng thương, ông T. ngồi hút thuốc cho đến khi công an xã đến đưa về trụ sở lấy lời khai.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo ĐS&PL, nguồn bài: https://doisongphapluat.com/tin-tuc/tin-trong-nuoc/phu-tho-nguoi-dan-ong-dung-dao-chem-me-vo-va-vo-trong-thuong-roi-ngoi-hut-thuoc-a296982.html

Đối tượng T. ngồi tại vỉa hè hút thuốc đợi công an đến. Ảnh Bảo vệ pháp luật

Ngày 14/10, Công an huyện Phù Ninh (Phú Thọ) tạm giữ nghi phạm liên quan đến vụ chém vợ và mẹ vợ trọng thương.

Theo thông tin trên Zing.vn, khoảng 12h45 cùng ngày, người đàn ông tên T. (ở Vĩnh Phúc) điều khiển xe ô tô đến xã Phú Nham tìm gặp vợ cũ là chị H. Hai người có với nhau 1 con gái khoảng 3 tuổi nhưng đã ly hôn.

Khi đến khu vực quán bán hàng của chị H., hai người xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi vã. Thấy vậy, mẹ chị H. vào can ngăn thì bị T. chém vào đầu trọng thương. Chị H. cũng bị chồng cũ chém bị thương ở tay trái.

Bảo vệ pháp luật đưa tin, ông Nguyễn Tôn Hùng, Chủ tịch UBND xã Phú Nham cho biết: "Khi chém vợ cũ và mẹ vợ xong, T. vẫn bình tĩnh ngồi hút thuốc, cho đến khi Công an xã Phú Nham xuống đưa về trụ sở lấy lời khai".

Sau khi xảy ra vụ việc, các nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu tại Hà Nội.

Hiện, Công an huyện Phù Ninh đang tiến hành lập hồ sơ, điều tra, xử lý vụ việc theo quy định.

Bạch Hiền (t/h)

Tìm kiếm:✨

  • Công an xã Phú Nham, Nguyễn Tôn Hùng, UBND xã Phú Nham, Phú Nham, Công an huyện Phù Ninh, Mẹ vợ, Bạch Hiền, Trọng thương, Hút thuốc, Chém, Phú Thọ, Lấy lời khai, Vợ cũ, T/h, Hai người, Xe ô tô, Chồng cũ, Can ngăn, Tay trái, Dao