Thứ Bảy, 26 tháng 10, 2019

Báo PetroTimes: Phú Thọ: Nhặt được hơn 100 triệu đồng, mang đến giao nộp cho công an

Phát hiện số tiền lớn trên yên xe, anh Duy mang đến giao nộp cho công an phường Thanh Miếu tìm người mất...

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo PetroTimes, nguồn bài: https://petrotimes.vn/phu-tho-nhat-duoc-hon-100-trieu-dong-mang-den-giao-nop-cho-cong-an-553572.html

Sáng 25/10, anh Phạm Ngọc Duy (25 tuổi, quê ở Hà Tĩnh) hiện đang làm việc tại khu 8 Thanh Miếu, TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ lấy xe để đi làm thì phát hiện trên yên xe có một chiếc túi ni lông màu xanh đen.

Anh Duy mang hơn 100 triệu đồng đến giao nộp cho công an và trình bày lại sự việc.

Mở ra xem, anh Duy phát hiện bên trong chiếc túi có 6 cọc tiền với nhiều mệnh giá khác nhau, tổng số tiền là 104 triệu đồng.

"Khi đó mọi người ở xóm trọ đều đã đi làm nên tôi không hỏi được ai. Sau đó tôi đã cầm số tiền trên đến công an phường Thanh Miếu giao nộp để tìm và trả lại cho người mất".

Công an phường Thanh Miếu đã xác minh được thông tin về chủ nhân của số tiền trên và hoàn thành các thủ tục để trả lại người mất.

Xuân Hinh

Tìm kiếm:✨

  • Thanh Miếu, Phạm Ngọc Duy, Giao nộp, Việt Trì, Phú Thọ, Túi nylon, Mệnh giá, Trọ, Trả lại, Khi đó, Hà Tĩnh, Tổng số tiền, Xóm, Màu xanh, Túi, Trình bày, Chủ nhân, Xác minh, Mở ra, Số tiền