Thứ Hai, 21 tháng 10, 2019

Báo Kiến Thức: 'Lộ' thương vụ bí ẩn của doanh nhân Nguyễn Hoài Nam với ông chủ gốm sứ Thanh Hà

Hoạt động trong các lĩnh vực kinh doanh khác nhau, nhưng ít ai biết doanh nhân Nguyễn Hoài Nam và ông Nguyễn Đức Truyền - chủ tịch gốm sứ Thanh Hà từng hợp tác làm ăn với nhau.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/kinh-doanh/lo-thuong-vu-bi-an-cua-doanh-nhan-nguyen-hoai-nam-voi-ong-chu-gom-su-thanh-ha-1292732.html

Theo tìm hiểu của Kiến Thức, Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam (chồng Á hậu thể thao 1995 Nguyễn Thị Thu Hương) được biết đến là CEO Tập đoàn Berjaya Việt Nam, quản lý nhiều dự án bất động sản và khách sạn nổi tiếng.

Ngoài ra, ông Nguyễn Hoài Nam còn giữ vị trí Chủ tịch HĐQT Công ty Chứng khoán SaigonBank Berjaya. Ông cũng từng là Tổng giám đốc Công ty TNHH Berjaya Bờ Biển Dài, thành viên HĐQT Công ty TNHH Trung Tâm Tài chính Việt Nam Berjaya..

Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam và vợ Á hậu Thu Hương. Ảnh: Vietnambiz.

Video: Dầu thải vào nước sạch sông Đà. Nguồn: VTC1.

Được đánh giá là một trong những Tổng giám đốc trẻ tài năng của Việt Nam, song theo Nhadautu.vn, ít ai biết rằng doanh nhân Nguyễn Hoài Nam từng thất bại trong việc hợp tác kinh doanh cùng vợ chồng ông chủ gốm sứ Thanh Hà – Nguyễn Đức Truyền và Phạm Thị Lụa.

Ông Nguyễn Đức Truyền (sinh năm 1956) là Chủ tịch HĐQT Công ty CP gốm sứ Thanh Hà có trụ sở tại tỉnh Phú Thọ, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất gốm sứ.

Bên cạnh gốm sứ Thanh Hà, ông Truyền còn được biết đến là người đứng đầu Công ty cổ phần gốm sứ CTH có trụ sở tại tỉnh Phú Thọ.

Trong khi đó, bà Phạm Thị Lụa – vợ ông Nguyễn Đức Truyền là giám đốc Công ty TNHH Việt Đức có trụ sở tại TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

Ông Nguyễn Đức Truyền là Chủ tịch HĐQT Công ty CP gốm sứ Thanh Hà. Ảnh: Người đưa tin.

Cũng theo Nhadautu, tháng 5/2018, nhóm doanh nhân gồm ông Nguyễn Hoài Nam, Nguyễn Đức Truyền và bà Phạm Thị Lụa đã thành lập ra Công ty cổ phần đầu tư và du lịch Trẻ có trụ sở tại quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng.

Công ty có vốn điều lệ 100 tỷ đồng, kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ lưu trú ngắn ngày. Trong đó, ông Nguyễn Hoài Nam nắm 50% tỷ lệ sở hữu, và vợ chồng ông Nguyễn Đức Truyền sở hữu 50% còn lại.

Tuy nhiên, đến tháng 6/2019, Công ty cổ phần đầu tư và du lịch Trẻ giải thể với lý do "kinh doanh không hiệu quả, chưa tìm ra nguồn khách hàng".

Hoàng Minh

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Đức Truyền, Phạm Thị Lụa, Sông Đà, Công ty TNHH Việt Đức, Gốm sứ, Nguyễn Hoài Nam, Tập đoàn Berjaya Việt Nam, Thải, Thanh Hà, Dầu, Nguyễn Thị Thu Hương, THU HƯƠNG, VTC1, Bí ẩn, Nước sạch, Ông chủ, Ngũ Hành Sơn, Doanh nhân, Phú Thọ, Á hậu