Thứ Sáu, 18 tháng 10, 2019

Báo Thế Giới Trẻ: Hiện trường vụ tai nạn giao thông lạ, nạn nhân bị mắc trên cổng sắt khiến người ta xót xa, ám ảnh

Người đàn ông chạy xe máy đã gặp một vụ tai nạn giao thông kinh hoàng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thế Giới Trẻ, nguồn bài: https://thegioitre.vn/hien-truong-vu-tai-nan-giao-thong-la-nan-nhan-bi-mac-tren-cong-sat-khien-nguoi-ta-xot-xa-am-anh-82480.html

Mới đây những bức ảnh ghi lại tại hiện trường một vụ tai nạn giao thông khiến người ta không khỏi xót xa và ám ảnh. Theo những gì được ghi lại, một người đàn ông chạy xe máy không rõ nguyên nhân va chạm, bị treo cả người lên cổng sắt, chiếc xe lead bị đổ nằm phía dưới.

Theo dõi những bức ảnh này, người ta không khỏi thắc mắc người đàn ông đã chạy xe như thế nào mà để xảy ra tai nạn nghiêm trọng như vậy? Hiện vẫn không rõ tình trạng sức khỏe của anh ta ra sao?

Được biết, vụ việc này xảy ra ở Phù Ninh, Phú Thọ.

Hiện trường vụ tai nạn giao thông đáng sợ.

"Đây cũng là bài học kinh nghiệm, giờ ra đường đừng có bao giờ phóng nhanh vượt ẩu. Chẳng rõ anh ta đi thế nào mà để lại hiện trường kinh hoàng đến thế. Chắc gia chủ cũng đến chuyển nhà vì sự việc này mất thôi", một dân mạng bình luận.

"Có lẽ đâm mạnh vào trụ sắt rồi bay cả người lên cao. Nhìn hiện trường thì có lẽ người không thể cứu được nữa rồi, chia buồn với chủ nhà cũng như người xấu số", dân mạng khác viết.

Mưa nhiều ngày ở Nghệ An, nước ngập đến tận giường, đi thuyền trong phố

Trình Ca

Tìm kiếm:✨

  • Phù Ninh, Phóng nhanh vượt ẩu, Xót xa, Honda lead, Tai nạn giao thông, Sắt, Ám ảnh, Kinh hoàng, Xấu số, Chia buồn, Gia chủ, Ngập nước, Phú Thọ, Phía dưới, Lên cao, Thuyền, Hiện trường, Người đàn ông, Treo, Đáng sợ