Thứ Tư, 30 tháng 10, 2019

Báo Gia Đình VN: Hiệu trưởng dâm ô loạt nam sinh Phú Thọ bị tuyên 8 năm tù, bồi thường 17 - 20 triệu đồng

Sau hơn 3 tiếng xử kín, trưa 29/10, TAND tỉnh Phú Thọ đã tuyên phạt bị cáo Đinh Bằng My - cựu Hiệu trưởng trường Phổ thông Dân tộc nội trú THCS Thanh Sơn 8 năm tù giam.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Gia Đình VN, nguồn bài: https://giadinhvietnam.com/hieu-truong-dam-o-loat-nam-sinh-phu-tho-bi-tuyen-8-nam-tu-boi-thuong-17--20-trieu-dong-d149680.html

Xét xử kín vụ hiệu trưởng dâm ô nhiều nam sinh ở Phú Thọ

Đinh Bằng My trong phiên tòa sáng 29/10

Sáng ngày 29/10, Tòa án nhân dân tỉnh Phú Thọ đã đưa ra xét xử sơ thẩm bị cáo Đinh Bằng My (58 tuổi, cựu Hiệu trưởng trường Phổ thông Dân tộc nội trú THCS Thanh Sơn, huyện Thanh Sơn). Sau gần 3 giờ đồng hồ diễn ra phiên xét xử, Hội đồng xét xử sơ thẩm Tòa án nhân dân tỉnh Phú Thọ đã tuyên án Đinh Bằng My với tổng mức hình phạt là 8 năm tù về tội "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi" và tội "Thực hiện quan hệ tình dục khác đối với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi".

Sau hơn 3 tiếng xử kín, trưa 29/10, TAND tỉnh Phú Thọ đã tuyên phạt bị cáo Đinh Bằng My - cựu Hiệu trưởng trường Phổ thông Dân tộc nội trú THCS Thanh Sơn 8 năm tù giam.

Về dân sự, Tòa công nhận sự thỏa thuận giữa bị cáo và đại diện các bị hại: bồi thường cho 4 bị hại mỗi người 20 triệu đồng, 5 bị hại còn lại mỗi người 17 triệu đồng.

Ông My chính là người bị hàng loạt nam sinh tố cáo có hành vi ép quan hệ tình dục, từng gây chấn động dư luận vào tháng 12 năm 2018.

Theo cáo trạng, trong thời gian từ tháng 11/2016 đến tháng 12/2018, nhằm thỏa mãn nhu cầu sinh lý cá nhân, tại phòng làm việc ở trường, bị cáo Đinh Bằng Mỹ đã nhiều lần thực hiện hành vi dâm ô và quan hệ tình dục khác đối với 9 nam sinh của trường. Hành vi phạm tội diễn ra nhiều lần, đối với nhiều người và đều là những người mà bị can có trách nhiệm chăm sóc giáo dục. Vì vây bị cáo phải chịu 3 tình tiết tăng nặng định khung là phạm tội với 2 lần trở lên, đối với 2 người trở lên và đối với người mà người phạm tội có trách nhiệm chăm sóc giáo dục chữa bệnh theo điều 145 và 146 Bộ Luật hình sự.

Xem thêm: Nam sinh Phú Thọ kể lại sự việc bị thầy hiệu trưởng dâm ô (Nguồn: Người đưa tin)

/**/

Tìm kiếm:✨

  • Đinh Bằng My, THCS Thanh Sơn, TAND tỉnh Phú Thọ, Dâm ô, Nam sinh, Hiệu trưởng, Nội trú, Nhu cầu sinh lý, Quan hệ tình dục, Phú Thọ, Bị hại, Tuyên phạt, Bồi thường, Phổ thông, Bị cáo, Thanh Sơn, Phòng làm việc, Sơ thẩm, Xử, Người đưa tin