Thứ Ba, 29 tháng 10, 2019

Báo Gia Đình VN: Cháu bé 14 tuổi ở Phú Thọ nhiều lần tìm đến cái chết vì bị xâm hại tình dục

Cháu bé 14 tuổi ở Phú Thọ nghi bị xâm hại tình dục bị hoảng loạn dùng dao cẳt cổ tay và treo cổ tự tử, rất may được người nhà phát hiện.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Gia Đình VN, nguồn bài: https://giadinhvietnam.com/chau-be-14-tuoi-o-phu-tho-nhieu-lan-tim-den-cai-chet-vi-bi-xam-hai-tinh-duc-d149617.html

Gia đình chị Đ.T.T (Thanh Sơn, Phú Thọ) vừa có đơn tố cáo, kêu cứu gửi báo Gia đình Việt Nam về việc con gái chị là cháu Đ.T.K.P (SN 2005) bị đối tượng Th. sinh năm 2002 trú tại xã Hương Cần, Thanh Sơn, Phú Thọ lợi dụng xâm hại tình dục.

Trong đơn thư của mình chị T. cho hay, qua nhóm bạn bè chơi chung trong xóm, khoảng từ đầu năm 2019, cháu P. có quen biết nam thanh niên tên Th. qua vài lần đối tượng này đi chơi chung với nhóm bạn.

Vào tối ngày 16/10/2019, do mẹ và chị gái vắng nhà, nhân lúc bố không để ý, cháu P. đi chơi cùng nhóm bạn trong xóm. Tại đây cháu P. gặp lại Th.

Sau khi vui chơi ở nhà văn hóa, các cháu mua rượu và cùng uống tại nhà một trong số các bạn tên là N., cùng trú tại huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ. Sau khi say rượu, nhóm bạn bỏ về hết còn lại cháu P. và Th. Lợi dụng việc cháu P. say rượu, nam thanh niên tên Th. đã cưỡng ép và thực hiện hành vi giao cấu mặc cho cháu P. chống cự và van xin.

Hiện tại cháu P. rất hoảng sợ, tinh thần không ổn định.

Đến khoảng 2 giờ sáng ngày 17/10/2019, P. về nhà. Sau khi tắm, thay quần áo và lấy lại tỉnh táo, do quá phẫn uất và hoảng loạn về tinh thần và xấu hổ cháu P. đã dùng dao cắt cổ tay 2 lần để tự sát. Vết thương chảy máu, quá hoảng sợ, cháu P. tiếp tục tìm dây điện, kê ghế quấn lên xà nhà (nhà gỗ) và treo cổ tự tử.

Rất may bố phát hiện và cứu được cháu. Từ khi được cứu, P. luôn ở trong tình trạng hoảng loạn và đau họng do vết dây treo cổ nên không kể bất cứ điều gì cho bố mẹ và người thân biết.

Đến khoảng 20 giờ ngày 17/10/2019, P. mới kể lại một cách nhỏ giọt sự việc cho gia đình nghe. Ngay lập tức, gia đình trình báo sự việc lên công an xã. Đến khoảng 23 giờ ngày 17/10/2019, công an huyện Thanh Sơn triệu tập chị T, cháu P. và đối tượng Th. đến trụ sở công an huyện Thanh Sơn làm việc và lấy lời khai ban đầu.

Chia sẻ về sự việc xảy ra với con, chị Đ.T.T nói trong đau đớn: "Sự việc xảy ra khiến cho cuộc sống của cháu và gia đình đảo lộn. Bố mẹ phải nghỉ việc, ở nhà túc trực trông nom cháu. Áp lực dư luận và khu dân cư khiến cháu không dám tiếp xúc, trò chuyện với ai... Cháu có nhiều dấu hiệu của việc trầm cảm, nhiều đêm ngủ giật mình la hét rồi khóc. Bố cháu cũng chỉ biết ngồi khóc. Thật sự chúng tôi rất mong cơ quan điều tra làm việc công tâm, xử phạt đúng người đúng tội..."

Theo thông tin gia đình cung cấp, hiện đối tượng Th. đã được cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an huyện Thanh Sơn cho tại ngoại. Việc này càng khiến cháu P. thêm phẫn uất và hoang mang, lo sợ.

Về sự việc này, trao đổi với PV, Thượng tá Nguyễn Quốc Cường – Trưởng công an huyện Thanh Sơn cho biết: "Huyện đã nhận được thông tin và đang hoàn thiện hồ sơ gửi lên tỉnh..".

Được biết, cháu P. là con thứ hai trong gia đình. Sau khi học hết lớp 7 P. phải nghỉ học để phụ giúp bố mẹ.

Báo Gia đình Việt Nam sẽ tiếp tục thông tin sự việc...

/**/

Tìm kiếm:✨

  • Công an huyện Thanh Sơn, Hương Cần, Cắt cổ, Phẫn uất, Thay quần áo, Đ.T.T, Thanh Sơn, Tự tử, Treo cổ, Lần tìm, Cưỡng ép, Nhóm bạn, Giao cấu, Phú Thọ, Say rượu, Vắng nhà, Chống cự, Xâm hại tình dục, Báo Gia Đình Việt Nam, Đi chơi