Thứ Sáu, 25 tháng 10, 2019

Báo Gia Đình VN: Bất ngờ nhặt được túi tiền hơn 100 triệu đồng trên yên xe

Buổi sáng lấy xe đi làm anh Phạm Ngọc Duy (quê Hà Tĩnh) bất ngờ nhìn thấy túi tiền hơn 100 triệu đồng trên yên xe của mình.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Gia Đình VN, nguồn bài: https://giadinhvietnam.com/bat-ngo-nhat-duoc-tui-tien-hon-100-trieu-dong-tren-yen-xe-d149523.html

Theo đó, vào sáng ngày 25/10 khi anh Phạm Ngọc Duy (25 tuổi, quê ở Hà Tĩnh) hiện đang làm việc tại khu 8 Thanh Miếu, TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ lấy xe chuẩn bị đi làm đã phát hiện trên yên xe của mình có một chiếc túi ni lông màu xanh đen. Bất ngờ vì chiếc túi lạ, anh Duy đã mở ra xem và phát hiện bên trong chiếc túi có chứa 6 cọc tiền với nhiều mệnh giá khác nhau tổng cộng lên đến 104 triệu đồng.

Chia sẻ về sự việc anh Phạm Ngọc Duy cho biết, khi nhìn thấy số tiền lớn anh rất hoảng hốt nhưng thời điểm đó mọi người ở xóm trọ đều đã đi làm nên anh không có điều kiện để hỏi xem số tiền đó là của ai. Không hề do dự, anh quyết định mang số tiền mình nhặt được lên trình báo với Công an phường Thanh Miếu - TP. Việt Trì để nhờ công an tìm ra người bị mất và trả lại cho họ.

Anh Duy đã mang túi tiền nhờ công an phường trả lại người bị mất

Bản tường trình anh Phạm Ngọc Duy viết tại công an phường

Khi được hỏi về hành động của mình, anh Duy chia sẻ: “Tôi đã từng rất nhiều lần mất ăn mất ngủ vì đánh rơi tài sản nên tôi hiểu cảm giác của người bị tiền. Mặc dù đó là một số tiền rất lớn, thậm chí hơn cả năm tiền lương của tôi nhưng tôi không thể vì lòng tham của mình mà giữ lại. Để chắc chắn số tiền đến được tay người đánh mất tôi đã nghĩ đến việc trình báo lên Công an phường”.

Anh Phạm Ngọc Duy hiện đang sinh sống và làm việc tại TP. Việt Trì - Phú Thọ

Được biết, anh Phạm Ngọc Duy sinh ra và lớn lên ở Hà Tĩnh nhưng hiện anh đang làm việc và sinh sống ở TP. Việt Trì - Phú Thọ. Tuy cuộc sống nhiều vất vả, đồng lương đi làm không cao nhưng anh đã có hành đáng nhận được nhiều lời khen ngợi.

Hiện Công an phường Thanh Miếu - TP. Việt Trì đang tiến hành xác minh thông tin về chủ nhân của số tiền trên để trả lại người mất.

Xem thêm: Người đàn ông thẳng tay đánh phụ nữ mang bầu (Nguồn Vietnamnet)

/**/

Tìm kiếm:✨

  • Phạm Ngọc Duy, Thanh Miếu, Việt Trì, Túi tiền, Hỏi xem, Phú Thọ, Lòng tham, Trả lại, Thẳng tay, Túi nylon, Do dự, Hà Tĩnh, Tường trình, Mệnh giá, Đánh rơi, Trình báo, Trọ, Hoảng hốt, Mất ngủ, Buổi sáng