Thứ Ba, 29 tháng 10, 2019

Báo GD&TĐ: Thanh Sơn: Khai mạc kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9

Ngày 29/10, Phòng GD&ĐT huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức khai mạc kỳ thi chọn Học sinh giỏi lớp 9 cấp huyện năm học 2019 - 2020.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giáo dục, được chúng tôi tổng hợp từ báo GD&TĐ, nguồn bài: http://giaoducthoidai.vn/giao-duc/thanh-son-khai-mac-ky-thi-chon-hoc-sinh-gioi-lop-9-4043639-v.html

Các em học sinh đang làm bài thi

Tham gia kỳ thi năm nay có 356 em học sinh khối lớp 9 đến từ 25 trường cấp THCS trên địa bàn huyện, các em học sinh tham gia 9 môn thi gồm: Toán, Vật lý, Hóa học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Sinh học, Tin học và Tiếng Anh, thời gian làm bài mỗi môn thi là 150 phút.

Trưởng Phòng GD&ĐT Thanh Sơn Vi Đại Phong phát biểu khai mạc

Thông qua kỳ thi này, Phòng GD&ĐT huyện Thanh Sơn sẽ chọn ra những học sinh có thành tích cao để tiếp tục bồi dưỡng ôn tập chuẩn bị cho kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 3 năm 2020.

Theo ông Vi Đại Phong – Trưởng Phòng GD&ĐT Thanh Sơn kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 cấp huyện là một trong những hoạt động giáo dục rất quan trọng và có ý nghĩa trong việc đánh giá công tác dạy và học; trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi. Kết quả kỳ thi là minh chứng rõ nét nhất quá trình dạy, bồi dưỡng và học tập của các thầy cô giáo và của các em học sinh.

Kỳ thi năm nay có 356 em học sinh trên toàn huyện dự thi

Đồng thời, kỳ thi cũng là cơ hội để các thí sinh có điều kiện giao lưu học hỏi, là cơ hội để khẳng định trí tuệ của mình, là niềm tự hào của gia đình và nhà trường.

Thu Nga (Phòng GD&ĐT Thanh Sơn)

Tìm kiếm:✨

  • Vi Đại Phong, ĐT Thanh Sơn, ĐT huyện Thanh Sơn, Phòng GD, Thanh Sơn, Lớp 9, Học sinh giỏi, Ôn tập, Môn thi, Kỳ thi, Cấp huyện, Phú Thọ, Bồi dưỡng, Ngữ văn, Khai mạc, Làm bài, Tin học, Vật lý, Hóa học, Bài thi