Thứ Ba, 29 tháng 10, 2019

Báo GĐ&XH: Phú Thọ: Nghi án thiếu nữ 14 tuổi tự sát vì bị bạn nhậu hãm hiếp

Sau khi bị bạn nhậu hãm hiếp, thiếu nữ 14 tuổi đã trở về nhà và âm thầm cắt cổ tay 2 lần rồi treo cổ tự sát.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo GĐ&XH, nguồn bài: http://giadinh.net.vn/phap-luat/phu-tho-nghi-an-thieu-nu-14-tuoi-tu-sat-vi-bi-ban-nhau-ham-hiep-20191029144726744.htm

Ngày 29/10, trao đổi với PV, ông Đ.V.K. (SN 1978, trú tại huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ) cho biết, con gái ông là Đ.T.H. (SN 31/3/2005), vào đầu năm 2019, thông qua mối quan hệ bạn bè, H đã quen một nam thanh niên tên Th (SN 2002, trú tại huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ).

Sau nhiều lần đi chơi chung với nhóm bạn, vào tối ngày 16/10 vừa qua, thiếu nữ H đã đi chơi chung với nhóm bạn tại nhà văn hóa xóm. Do thiếu hiểu biết nên trong buổi chơi chung này, cả nhóm bạn đã cắt cử người đi mua rượu về uống tại nhà một bạn nữ tên Ng.

Ông K bức xúc với PV về sự việc vừa xảy ra với con gái mình.

Ông K cho rằng, điều tồi tệ đã xảy ra với cô con gái của mình vừa tròn 14 tuổi là sau buổi ăn uống chung đó, H đã bị nam thanh niên tên Th cưỡng ép và thực hiện hành vi giao cấu, mặc cho H chống cự và cầu xin dừng lại.

Ông K. cho biết thêm, đến khoảng 2h ngày 17/10, sau khi tắm rửa, thay quần áo, do phẫn uất và xấu hổ nên con gái ông đã cắt cổ tay 2 lần để tự tử. Tuy nhiên, do vết thương chảy máu, H đã hoảng sợ và cắt dây phơi quần áo rồi bắc lên sà nhà (nhà gỗ) để treo cổ tự sát.

Bị bạn nhậu hãm hiếp, thiếu nữ 14 tuổi phẫn uất tự sát nhưng may mắn được phát hiện kịp thời.

"Tôi thấy con về nhà lục đục rất lâu mà vẫn chưa đi ngủ. Linh cảm có điều gì đó không ổn đang xảy ra với con gái mình nên tôi đã đi xung quang ngó nghiêng, theo dõi con. Đến lần thứ 3 dậy xem con thì tôi thấy con bé đã thắt cổ tự tử ở sà nhà (mép ngoài nhà) để treo cổ tự tử. Chúng tôi quá hoảng hốt nhưng cũng may mắn là cháu được gia đình phát hiện kịp thời nên chưa xảy ra hậu quả nghiêm trọng", ông K cho biết.

Ông K bức xúc: "Phải chờ đến chiều cùng ngày, khi con gái ổn định lại tinh thần và sau nhiều lần gặng hỏi thì cháu mới kể toàn bộ sự việc xảy ra. Con gái tôi con nhỏ, mới 14 tuổi, sự việc xảy ra đã khiến cháu xấu hổ, có những suy nghĩ tiêu cực dẫn đến tinh thần hoảng loạn. Nó còn nhỏ, chưa thể nhận thức được hết những hành vi đồi bại này nên vụ việc này có dấu hiệu của tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi". Tinh thần và danh dự của con gái tôi là quan trọng, vì vậy, gia đình đã làm đơn trình báo cơ quan chức năng".

Ngày 29/10, thông tin với PV, một lãnh đạo Công an huyện Thanh Sơn cho biết, đơn vị nhận được thông tin trình báo về sự việc xảy ra với gia đình ông K.

Bảo Loan

Tìm kiếm:✨

  • Đ.V.K, Công an huyện Thanh Sơn, Dây phơi, Đ.T.H, Cắt cổ, Phẫn uất, Thay quần áo, Thanh Sơn, Tự tử, Hiếp dâm, Treo cổ, Tắm rửa, Cưỡng ép, Nhóm bạn, Giao cấu, Phú Thọ, Chống cự, Thiếu nữ, Sà, Nhậu