Thứ Sáu, 25 tháng 10, 2019

Báo GĐ&XH: Đi thu 'họ', bị đánh tử vong

Đi thu tiền 'bốc bát họ' không được, nhóm của T. xảy ra mâu thuẫn với con nợ dẫn đến việc T bị chém tử vong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo GĐ&XH, nguồn bài: http://giadinh.net.vn/phap-luat/di-thu-ho-bi-danh-tu-vong-20191025111354663.htm

Thông tin ban đầu cho thấy, vào khoảng 22h ngày 24/10, nhóm Nguyễn Văn T. (trú tại Thanh Thủy, Phú Thọ) tìm đến quán nước của Nguyễn Thị M. (SN 1976) tại đầu ngõ 293 Ngọc Thụy (Long Biên, Hà Nội) để thu tiền "bát họ" mà M. vay trước đó.

Ảnh minh họa

Khi bà M. không đóng, giữa hai bên đã xảy ra xô xát. Thấy M. bị đánh, hai cháu của M. là Nguyễn Thu H. (SN 1989) và Nguyễn Thu N. (SN 1988) đã ra ngăn cản nhưng bị nhóm T. đánh lại.

Lúc này, Nguyễn Ánh D. là chồng của Nguyễn Thu H. chạy ra thấy vợ bị đánh nên đã nhặt một chiếc rìu ở đống gỗ gần đó rồi lao vào chém liên tiếp vào T – là người đang hành hung H. Hậu quả, anh T. tử vong tại chỗ.

Thanh Sơn

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Thu H., Bát họ, Đống gỗ, Nguyễn Thị M., Vay trước, Nguyễn Văn T., Con nợ, Ngọc Thụy, Đánh lại, Quán nước, Chém, Thu tiền, Xô xát, Long Biên, Hành hung, Phú Thọ, Đánh, Tử vong, Mâu thuẫn, Ngăn cản