Chủ Nhật, 27 tháng 10, 2019

Báo Doanh Nghiệp: Nữ sinh ĐH Thủy Lợi có gì khiến ai gặp phải trầm trồ?

Không chỉ xinh đẹp, nữ sinh ĐH Thủy Lợi còn gây ấn tượng với khán giả khi sở hữu thân hình chuẩn khiến nhiều người phải trầm trồ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/doi-song/nu-sinh-dh-thuy-loi-co-gi-khien-ai-gap-phai-tram-tro/20191027101112444

Sở hữu vẻ đẹp trong trẻo, duyên dáng và tự tin Dương Thu Hường nhanh chóng nhận được nhiều tình cảm của khán giả từ những vòng đầu khi tham gia cuộc thi I MISS TLU 2019.

Bằng sự nỗ lực của mình, nữ sinh ĐH Thủy Lợi đã xuất sắc đoạt ngôi vị Á khôi 1.

Được biết, Dương Hường đến từ Phú Thọ và hiện đang là sinh viên năm cuối khoa Kinh tế và Quản lí, trường Đại học Thủy Lợi.

Không chỉ sở hữu nhan sắc nổi bật,Á khôi ĐH Thủy Lơịluôn tích cưc luyện tập để có được vóc dáng hoàn hảo nhất.

Dương Hường sở hữu thân hình khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Những bức hình của hot girl Phú Thọ luôn toát lên vẻ năng động, trẻ trung và cá tính.

Trên trang cá nhân của mình, girl xinh Phú Thọ thường xuyên chia sẻ những phương pháp luyện tập và chế độ ăn uống để sở hữu hình thể chuẩn mực.

Những chia sẻ từ cô nàng luôn nhận được sự quan tâm của CĐM.

Bên cạnh đó, nữ sinh luôn chăm chỉ, tích cực trong các hoạt động học tập tại trường.

Từ sau cuộc thi, Thu Hường đã nhận được nhiều sự chú ý từ cư dân mạng. Sắp tới, với nhiều dự định và hoài bão của mình, nhiều người mong rằng cô nàng sẽ ngày 1 thành công hơn trong tương lai.

Theo Thùy Anh/Kiến thức

Tìm kiếm:✨

  • Dương Hường, Đại học thủy lợi, Đh thủy lợi, Thu Hường, Á khôi, CĐM, Trầm trồ, Trong trẻo, Nữ sinh, Gặp phải, Phú Thọ, Hoài bão, Thân hình, Luyện tập, Duyên dáng, Sự quan tâm, Toát, Hình thể, Chế độ ăn uống, Gây ấn tượng