Thứ Sáu, 11 tháng 10, 2019

Báo Công Lý: Truy nã đối tượng lừa cô gái trẻ sang Myanmar làm gái mại dâm

Công an TP Hà Nội đang truy nã đối tượng có hành vi mua bán người với thủ đoạn lừa sang Myanmar để làm gái mại dâm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Lý, nguồn bài: http://congly.vn/phap-luat/ho-so-vu-an/truy-na-doi-tuong-lua-co-gai-tre-sang-myanmar-lam-gai-mai-dam-316178.html

Đối tượng bị truy nã là Nguyễn Thị Ngọc Ánh (SN 2001, trú tại huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ).

Theo tài liệu điều tra, vào năm 2018, Nguyễn Thị Ngọc Anh gặp và làm quen với một nữ đối tượng tên T. (quê Thái Nguyên) là gái mại dâm ở Myanmar trở về Việt Nam để tìm các cô gái trẻ đưa sang Myanmar bán dâm.

Đối tượng Nguyễn Thị Ngọc Anh

T. rủ Ngọc Anh sang nước ngoài bán dâm và Ngọc Anh đồng ý. Muốn có người đi cùng nên Ngọc Anh tiếp tục rủ một cô gái quê ở Ứng Hòa (Hà Nội). Ngọc Anh nói dối là sang làm nhân viên chia bài trong sòng bạc với mức lương 15 triệu đồng/tháng nên nạn nhân đồng ý.

Tháng 11/2018, T. đưa Ngọc Anh cùng cô gái sang Trung Quốc sau đó qua Myanmar bằng đường tiểu ngạch. Ngọc Anh và T. đã giao cô gái cho đối tượng là chủ chứa mại dâm người Trung Quốc lấy số tiền 1.300 Nhân dân tệ.

Đến đầu tháng 1/2019, T. và Ngọc Ánh tiếp tục quay về Việt Nam để tìm "nguồn hàng" đưa sang Myanmar làm gái mại dâm thì bị cơ quan công an phát hiện. Tuy nhiên, trong quá trình điều tra Ngọc Ánh đã bỏ trốn.

Phúc Thái

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Thị Ngọc Ánh, Chia bài, Gái mại dâm, Chủ chứa, Sòng bạc, Truy nã, Về việt nam, Myanmar, Tiểu ngạch, Ngọc Ánh, Cô gái trẻ, Ứng Hòa, Nguyễn Thị Ngọc Anh, Thanh Sơn, Nhân dân tệ, Thái Nguyên, Rủ, Người Trung Quốc, Lừa, Phú Thọ