Thứ Năm, 19 tháng 9, 2019

Báo Tin Tức TTXVN: Xe tải va chạm xe khách tại Phú Thọ, ít nhất 6 người bị thương nặng phải nhập viện

Một vụ tai nạn nghiêm trọng giữa xe khách và xe tải xảy ra lúc 10 giờ 15 phút ngày 19/9 tại dốc Cú, xã Địch Quả, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ đã khiến ít nhất 6 người bị thương nặng phải nhập viện.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tin Tức TTXVN, nguồn bài: http://baotintuc.vn/an-ninh-trat-tu/xe-tai-va-cham-xe-khach-tai-phu-tho-it-nhat-6-nguoi-bi-thuong-nang-phai-nhap-vien-20190919125331941.htm

Hiện trường vụ tai nạn.

Theo người dân có mặt tại hiện trường, xe khách của nhà xe Kiên Dũng biển kiểm soát 26B - 006.28 chạy theo tuyến Sơn La - bến xe Nước Ngầm - Hưng Yên, khi đi đến đoạn dốc Cú bất ngờ va chạm với xe tải biển kiểm soát 19C - 100.51 khiến cả 2 xe văng sang bên đường.

Vụ tai nạn đã làm ít nhất 6 người bị thương nặng đã được đưa đi bệnh viện cấp cứu, trong đó 2 lái xe của hai xe bị thương rất nặng.

Toàn bộ phần đầu của xe khách và xe tải bị hư hỏng nặng, hệ thống kính chắn gió, đèn và ghế lái bị bẹp nát. Người dân đi đường đã phá cửa, đưa những người bị thương đi cấp cứu.

Lực lượng Công an huyện Thanh Sơn có mặt kịp thời, phân luồng tránh ùn tắc giao thông.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Tin, ảnh: Tạ Văn Toàn (TTXVN)

Tìm kiếm:✨

  • Địch Quả, Kiên dũng, Công an huyện Thanh Sơn, Thanh Sơn, Bến xe Nước Ngầm, Bẹp, Xe khách, Bị thương nặng, Phú Thọ, Kính chắn gió, Ghế lái, Phá cửa, Nhập viện, Xe tải, Nhà xe, Va chạm, Phân luồng, Đi đường, Biển kiểm soát, Bên đường