Thứ Năm, 19 tháng 9, 2019

Báo Pháp Luật Plus: Tai nạn kinh hoàng giữa xe khách và xe tải ở Phú Thọ khiến 6 bị thương nặng

Vụ tai nạn giữa xe khách và xe tải xảy ra ở xã Địch Quả (huyện Thanh Sơn, Phú Thọ), khiến 10 người phải nhập viện.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật Plus, nguồn bài: https://www.phapluatplus.vn/giao-thong/tai-nan-kinh-hoang-giua-xe-khach-va-xe-tai-o-phu-tho-khien-6-bi-thuong-nang-d107097.html

Ông Trần Văn Tình, Chủ tịch UBND xã Địch Quả cho biết: “Vụ tai nạn vừa xảy ra vào khoảng 10h15 phút, tại khu Tân Thịnh, xã Địch Quả.

Khi thấy vụ tai nạn người dân khu vực đã nhanh chóng đập phá cửa để cứu nạn nhân. Hiện đã có ít nhất 6 nạn nhân được người dân đưa đến Bệnh viện huyện Thanh Sơn để cấp cứu. Trong đó có 2 lái xe tiên lượng nặng nhất và 4 hành khách của xe khách”.

Theo đó, khi đang lưu thông từ hướng Thanh Sơn đi Tân Sơn, xe khách Kiên Dũng mang BKS: 26B - 006.28 chạy theo tuyến Sơn La – bến xe Nước Ngầm - Hưng Yên, khi đi đến khúc cua khu Tân Thịnh thì va chạm với xe tải mang BKS: 19C – 106.51. Cú va chạm mạnh khiến hai xe văng sang vệ đường.

Theo nhận định ban đầu về nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn trên, ông Tình cho biết: “Nhận định ban đầu là do trời mưa, đường trơn trượt nên dẫn đến vụ tai nạn, hơn nữa, đoạn xảy ra tai nạn này cũng là điểm đen về tai nạn giao thông vì khúc cua qua khu Tân Thịnh này hạn chế tầm nhìn”.

Hiện trường vụ tai nạn cho thấy, xe tải bị hư hỏng nặng phần đầu, vỡ gương chắn gió. Tuy nhiên, xe khách bị thiệt hại nặng hơn khi một nửa phần thân của bên lái bị bẹp dúm, hư hỏng nặng.

Hiện công an đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Tìm kiếm:✨

  • Địch Quả, Kiên dũng, UBND xã Địch Quả, Trần Văn Tình, Thanh Sơn, Khúc cua, Xe khách, Bến xe Nước Ngầm, Bị thương nặng, Chắn gió, Phú Thọ, Bẹp dúm, Tân Sơn, Điểm đen, Tiên lượng, Kinh hoàng, Xe tải, Trơn trượt, Va chạm mạnh, Đập phá