Thứ Bảy, 28 tháng 9, 2019

Báo PetroTimes: Phú Thọ: Người đàn ông chết cháy trong vườn nhà

Trong lúc đốt lá cây trong vườn, ông Q. bị đột quỵ dẫn đến ngất xỉu. Ngay sau đó, ngọn lửa bén lên người khiến người đàn ông này tử vong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PetroTimes, nguồn bài: https://petrotimes.vn/phu-tho-nguoi-dan-ong-chet-chay-trong-vuon-nha-550814.html

Ngày 28/9, một lãnh đạo Công an xã Thanh Xá (huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ) xác nhận sự việc và cho biết, đơn vị nhận được tin báo từ người dân về việc phát hiện thi thể một người đàn ông tử vong tại vườn nhà.

Nạn nhân sau đó được xác định là Nguyễn Văn Q. (67 tuổi).

Hiện trường vụ việc.

Qua điều tra ban đầu, cơ quan công an nhận định, ngày hôm đó, ông Q. đốt lá tại khu vườn trồng gỗ tràm vừa thu hoạch để chuẩn bị cải tạo đất, trồng cây mới.

Sau đó, ông Q. lên cơn đột quỵ nằm ngất tại vườn và bị lửa bén vào người dẫn đến tử vong.

Được biết, người đàn ông này có tiền sử bệnh cao huyết áp và thời tiết hôm đó nắng nóng.

"Khi chúng tôi có mặt, ông Q. đã tử vong, lửa xung quanh vẫn còn cháy. Gia đình nạn nhân đã nhận thi thể về an táng, không yêu cầu khám nghiệm tử thi” - Công an xã Thanh Xá cho biết.

X.Hinh (T/H)

Tìm kiếm:✨

  • Công an xã Thanh Xá, Chết cháy, Nguyễn Văn Q., Thanh Ba, Đột quỵ, Ngất, Ngất xỉu, Phú Thọ, Lên cơn, Cao huyết áp, Vườn, Đốt, An táng, Ngọn lửa, Khám nghiệm tử thi, Tiền sử, Khu vườn, Trồng cây, Thi thể, Lửa