Thứ Hai, 16 tháng 9, 2019

Báo Người Đưa Tin: 80 học sinh mẫu giáo nhập viện chưa rõ nguyên nhân ở Phú Thọ

Chiều 16/9, đại diện phòng GD&ĐT huyện Cẩm Khê, Phú Thọ cho biết, khoảng 80 học sinh trường mần non Thụy Liễu đang phải nhập viện điều trị sau các biểu hiện đau bụng, buồn nôn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Sức khỏe - Y tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/80-hoc-sinh-mau-giao-nhap-vien-chua-ro-nguyen-nhan-o-phu-tho-a449210.html

Chiều 16/9, thông tin với phóng viên báo Người Đưa Tin, đại diện UBND Thụy Liễu (Cẩm Khê, Phú Thọ) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra tình trạng học sinh trường mẫu giáo Thụy Liễu phải nhập viện điều trị với các biểu hiện sốt cao, đau bụng.

Theo đó vào khoảng 22h ngày 13/9, nhiều học sinh Trường mẫu giáo Thụy Liễu có biểu hiện đau bụng, buồn nôn, sốt cao phải vào Trung tâm y tế huyện điều trị.

"Hiện tại (chiều 16/7) vẫn chưa có kết luận nguyên nhân khiến các cháu bị như vậy, các đơn vị chuyên môn đang tích cực điều trị cho các cháu và làm rõ nguyên nhân", vị đại diện UBND xã thông tin.

Chiều 16/9, còn khoảng 80 cháu đang điều trị.

Thông tin thêm về vụ việc, đại diện phòng GDĐT huyện Cẩm Khê cho hay, chiều thứ 7 và Chủ nhật (ngày 14 và 15/9) nhiều cháu có biểu hiện đau bụng, đi ngoài, sốt cao phải nhập viện.

"Hiện tại (chiều 16/9) còn khoảng 80 cháu đang điều trị, các biểu hiện như tiêu chảy đi ngoài không còn, tình hình các cháu cơ bản ổn định. Bệnh viện vẫn tiếp tục điều trị để ổn định tình hình cho các cháu. Sau thông tin trên, sở y tế tỉnh cũng tăng cường bác sỹ để điều trị cho các cháu.

Ban đầu thông tin khiến nhiều phụ huynh hoang mang, nhưng sau khi được các đơn vị tư vấn thì tình hình hiện đã ổn định", vị này nói.

Cũng theo vị đại diện phòng GD&ĐT, hiện tại vẫn chưa rõ nguyên nhân của vụ việc.

Báo Người Đưa Tin sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Tìm kiếm:✨

  • Thụy Liễu, Cẩm Khê, Báo Người Đưa Tin, Phú Thọ, Đau bụng, Sốt cao, Nhập viện, Phòng GD, Mẫu giáo, Chưa rõ, Trường mẫu giáo, Đi ngoài, Buồn nôn, Điều trị, Sở y tế, Ổn định tình hình, Non, Tiêu chảy, Biểu hiện, Học sinh