Chủ Nhật, 8 tháng 9, 2019

Báo Kiến Thức: Muốn có ảnh chất, giới trẻ tìm ngay đến cầu đi bộ tại Phú Thọ

Dù chưa hoàn thiện, cây cầu đi bộ Phú Thọ thu hút rất nhiều bạn trẻ đến check-in từ sớm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Du lịch, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/muon-co-anh-chat-gioi-tre-tim-ngay-den-cau-di-bo-tai-phu-tho-1273737.html

Gần đây, cầu đi bộ ở Phú Thọ đang "gây sốt" cộng đồng mạng với thiết kế đẹp, lạ dù phải đến tháng 10/2019, cây cầu mới hoàn thành.

Được biết, cây cầu đi bộ này nằm trong khuôn viên công viên Văn Lang - biểu tượng mới của thành phố Việt Trì.

Theo đúng thiết kế, cầu đi bộ bắc qua hồ Đầm Cả, với kiến trúc lạ mắt và hệ thống đèn trang trí đồng bộ khiến nhiều người trầm trồ.

Điểm nhấn của cầu đi bộ công viên Văn Lang là tòa tháp 7 tầng ở trụ giữa hồ, với đỉnh tháp là quả cầu kính chiếu sáng. Ở giữa từng tầng có thang bộ uốn cong để du khách ngắm cảnh.

Với lợi thế vị trí và thiết kế, cầu đi bộ đều toát lên vẻ lung linh, huyền ảo vào bất cứ thời điểm nào trong ngày.

Bởi vậy, dù đứng ở bất kì chỗ nào trên cầu, tạo dáng đơn giản, bạn trẻ sẽ có ngay những pô hình sống ảo lung linh.

Tài khoản N.D bình luận: "Vừa mới đến xong và đẹp lung linh thật các bác ạ. Chưa xây xong đâu nhưng khung cảnh và tháp đã đẹp lắm rồi, giống mấy phim tiên cảnh của Trung Quốc ấy".

Nguyễn Hương

Tìm kiếm:✨

  • N.D, Văn Lang, Cầu đi bộ, Đèn trang trí, Tiên cảnh, Phú Thọ, Việt Trì, Quả cầu, Lung linh, Cây cầu, Huyền ảo, Ngắm cảnh, Đi bộ, Giới trẻ, Uốn, Tòa tháp, Lạ mắt, Chiếu sáng, Trầm trồ, Toát