Thứ Năm, 19 tháng 9, 2019

Báo Infonet: Phú Thọ: Xe khách đấu đầu xe tải, 6 người trọng thương phải nhập viện

Khoảng 1h trưa nay 19/9, chiếc xe khách và xe tải đang lưu thông qua địa phận huyện Thanh Sơn (Phú Thọ) bất ngờ va chạm với nhau, khiến cả hai xe văng ra vệ đường, gần 10 người phải nhập viện cấp cứu...

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Infonet, nguồn bài: https://infonet.vn/phu-tho-xe-khach-dau-dau-xe-tai-6-nguoi-trong-thuong-phai-nhap-vien-post313533.info

Cụ thể, vụ tai nạn giữa xe khách với xe tải xảy ra vào khoảng 10h15’ ngày 19/9, tại xã Địch Quả, huyện Thanh Sơn, Phú Thọ.

Khu vực hiện trường xảy ra vụ tai nạn trưa nay 19/9.

Ông Trần Văn Tình, Chủ tịch UBND xã Địch Quả cho biết: Khi đang lưu thông từ hướng Thanh Sơn đi Tân Sơn, xe khách Kiên Dũng mang BKS: 26B - 006.XX (chạy tuyến Sơn La – bến xe Nước Ngầm - Hưng Yên) khi đi đến khúc cua khu Tân Thịnh thì bất ngờ va chạm với xe tải mang BKS: 19C – 106. XX đang ở khu vực đó.

Tai hiện trường, xe tải bị hư hỏng nặng phần đầu, vỡ gương chắn gió. Xe khách bị thiệt hại nặng hơn, khi một nửa phần thân của bên lái bị bẹp rúm, hư hỏng nặng.

“Vào thời điểm nêu trên, khi thấy vụ tai nạn người dân khu vực đã nhanh chóng đập phá cửa kính xe khách để cứu các nạn nhân bị kẹt trong xe. Đến lúc này (14h ngày 19/9), đã có ít nhất 6 nạn nhân được người dân đưa đến Bệnh viện đa khoa huyện Thanh Sơn để cấp cứu. Trong số các nạn nhân có 2 lái xe tiên lượng nặng nhất và 4 hành khách của xe khách bị trọng thương”, ông Tình cho biết thêm.

Ngoài ra, ông Tình cũng cho biết: “Nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn có thể là do trời mưa, đường trơn trượt nên dẫn đến vụ tai nạn nói trên. Đáng chú ý, đoạn đường xảy ra tai nạn này cũng là điểm đen về tai nạn giao thông, vì khúc cua qua khu Tân Thịnh này bị hạn chế tầm nhìn”.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng huyện Thanh Sơn đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để xử lý và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Tân Trường

Tìm kiếm:✨

  • Địch Quả, Kiên dũng, UBND xã Địch Quả, Trần Văn Tình, Trọng thương, Thanh Sơn, Xe khách, Khúc cua, Bến xe Nước Ngầm, Phú Thọ, Văng ra, Chắn gió, Bẹp dúm, Tân Sơn, Điểm đen, Nhập viện, Xe tải, Tiên lượng, Trơn trượt, Địa phận