Thứ Năm, 19 tháng 9, 2019

Báo Hà Tĩnh: Xe khách 30 chỗ đấu đầu xe tải

Xe khách 30 chỗ biển Sơn La đâm vào xe tải 15 tấn đi ngược chiều trên quốc lộ 32A vào sáng 19/9 khiến 11 người bị thương nặng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Hà Tĩnh, nguồn bài: http://baohatinh.vn/an-ninh-trat-tu/xe-khach-30-cho-dau-dau-xe-tai/179342.htm

Xe khách và xe tải hư hỏng nặng sau tai nạn. Ảnh: P.T

Ông Nguyễn Ngọc Kiên, Phó Chủ tịch UBND xã Địch Quả (huyện Thanh Sơn, Phú Thọ) cho biết, vụ tai nạn xảy ra trên địa bàn xã vào khoảng 10h sáng nay.

Vụ va chạm khiến 11 người trên xe khách nhập viện, riêng lái xe khách mắc kẹt trong cabin, người dân phải dùng cưa, cắt mới đưa được người này ra ngoài.

Các nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu tại Trung tâm y tế huyện Thanh Sơn.

“Thời điểm xảy ra tai nạn đoạn đường này có mưa, có thể do đường trơn các phương tiện đi nhanh nên đã không kiểm soát được tốc tộ”, ông Kiên nói

Một lãnh đạo Trung tâm y tế huyện Thanh Sơn cho biết, trong 11 nạn nhân có một người bị thương rất nặng ở vùng ngực và đang được làm thủ tục để chuyển lên tuyến trên, những trường hợp còn lại bị gãy chân tay.

Tại hiện trường, xe khách vỡ nát phần đầu bên cạnh xe tải cũng bị hư hại bên lề đường. Mảnh vỡ và vết máu vương vãi trên mặt đường và trong xe khách.

Theo Gia Chính/VNE

Tìm kiếm:✨

  • Quốc lộ 32A, UBND xã Địch Quả, Nguyễn Ngọc Kiên, Thanh Sơn, Tộ, Xe khách, Phú Thọ, Bị thương nặng, Vết máu, Vương vãi, Ngược chiều, Xe tải, Mảnh vỡ, Sơn La, Trơn, Chân tay, Tuyến trên, Hư hại, Cabin, Lề đường