Thứ Năm, 19 tháng 9, 2019

Báo CAND: Xe ben va chạm xe khách, 6 người bị thương

Đang di chuyển cùng chiều ở đoạn đường qua xã Địch Quả (huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ), chiếc xe ben và xe khách bất ngờ va chạm mạnh, khiến 6 người bị thương, trong đó có 2 tài xế.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo CAND, nguồn bài: http://cand.com.vn/xa-hoi/xe-ben-va-cham-xe-khach-6-nguoi-bi-thuong-562311/

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 10h sáng 19-9, chiếc xe khách 29 chỗ đang lưu thông trên quốc lộ 32, khi đi đến khúc cua tại Dốc Thị (xã Địch Quả) thì bất ngờ va chạm với chiếc xe ben đang di chuyển cùng chiều. Cú ca chạm mạnh khiến 6 người bị thương trong đó có tài xế xe ben và xe khách.

Hiện trường vụ tai nạn.

Lãnh đạo xã Định Quả xác nhận thông tin trên và cho biết, lực lượng chức năng đã đưa các nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện. Danh tính các nạn nhân đang xác định.

Hiện, cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn nghiêm trọng này.

Hiệp Bình

Tìm kiếm:✨

  • Địch Quả, Dốc Thị, Xe ben, Thanh Sơn, Va chạm mạnh, Quốc lộ 32, Xe khách, Khúc cua, Phú Thọ, Người bị thương, Va chạm, Đoạn đường, Tài xế, Danh tính, Tai nạn, Cấp cứu, Lưu thông, Di chuyển, Chạm, Nạn nhân