Thứ Tư, 25 tháng 9, 2019

Báo CAND: 'Hot girl' lừa đảo hơn 160 tỷ đồng bị bắt

Ngày 25-9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương đã bắt tạm giam Trương Thị Cao Thảo (33 tuổi, ngụ phường Phú Thọ, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương) để điều tra mở rộng về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo CAND, nguồn bài: http://cand.com.vn/ban-tin-113/bat-tam-giam-hot-girl-lua-dao-hon-160-ty-dong-563016/

Trước đó, Công an tỉnh Bình Dương đã tiếp nhận, xử lý thông tin tố giác tội phạm từ người dân về việc, Thảo có hành vi lừa đảo bằng hình thức huy động vốn kinh doanh để chiếm đoạt tiền tỷ.

Ngày 11-9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương đã ra quyết định khởi tố vụ án để điều tra, qua quá trình xác minh thông tin, dựa vào các chứng cứ liên quan đến vụ việc.

Tiếp đó, ngày 17-9, cơ quan điều tra tiếp tục khởi tố bị can đối với Thảo về hành vi trên. Sau khi chiếm đoạt tiền tỷ, Thảo đã bỏ trốn khỏi địa phương. Do vậy, Công an đã ra quyết định truy nã bị can Thảo, tiến hành các biện pháp truy bắt đối tượng để xử lý.

Đến tối ngày 24-9, biết không thoát tội, Thảo đã đến Công an tỉnh Bình Dương để đầu thú, chấp hành việc khai báo các thông tin liên quan đến vụ án. Tuy nhiên, số tiền chiếm đoạt lên đến hàng tỷ đồng, được thực hiện trong một thời gian dài và nhiều nạn nhân, nên Công an tỉnh Bình Dương tiếp tục đề nghị những người có liên quan nhanh chóng ra trình báo.

C.Bình

Tìm kiếm:✨

  • Trương Thị Cao Thảo, Công an tỉnh Bình Dương, Thủ Dầu Một, Thoát tội, Huy động vốn, Lừa đảo, Chiếm đoạt, Hot girl, Bình Dương, Bạc tỉ, Bắt tạm giam, Chiếm đoạt tài sản, Phú Thọ, Đầu thú, Tố giác, Truy nã, Bị bắt, Bỏ trốn, Truy bắt, Khai báo