Thứ Tư, 18 tháng 9, 2019

Báo Đấu Thầu: Bình Dương: 'Hot girl' ở biệt thự đi lừa đảo chiếm đoạt hơn 160 tỷ đồng

Bằng chiêu thức huy động vốn kinh doanh vải, ở biệt thự cộng với gương mặt khả ái, T. đã dễ dàng lừa đảo, chiếm đoạt hơn 160 tỷ đồng của nhiều người.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đấu Thầu, nguồn bài: http://baodauthau.vn/phap-luat/binh-duong-hot-girl-o-biet-thu-di-lua-dao-chiem-doat-hon-160-ty-dong-109116.html

"Hot girl" lừa đảo, chiếm đoạt hơn 160 tỷ đồng đang bị công an truy tìm.

Sáng 17/9, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương đã thụ lý vụ án hình sự “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” do Trương Thị Cao T. (SN 1986, ngụ Bình Dương) thực hiện với số tiền chiếm đoạt lên đến trên 160 tỷ đồng.

Theo Công an tỉnh Bình Dương, bằng chiêu thức huy động vốn kinh doanh các loại vải, T. đã lừa nhiều người để chiếm đoạt hơn 100 tỷ đồng. Ngày 28/8, T. đã bán căn biệt thự trong khu biệt thự Phú Thịnh (phường Phú Thọ, thành phố Thủ Dầu Một) rồi đưa con gái (5 tuổi) bỏ trốn.

Thời điểm T. bỏ đi, cơ quan điều tra xác định còn có bạn trai của T. là Võ Tường D. (SN 1984, ngụ Tân Uyên, Bình Dương) điều khiển xe ô tô 4 chỗ Honda Civic BKS 61A - 492.21.

Bước đầu cơ quan điều tra đã tiếp nhận đơn tố cáo của 12 người, tuy nhiên Công an tỉnh Bình Dương nhận định vẫn còn rất nhiều người dân bị T. lừa đảo chiếm đoạt tiền với thủ đoạn trên chưa đến trình báo.

Một số nạn nhân cho biết, khi huy động vốn làm ăn, T. tạo được niềm tin bằng vẻ bề ngoài “đại gia”, ở biệt thự, dùng hàng hiệu cộng với gương mặt khả ái nên mọi người không nghi ngờ gì. Thời gian đầu T. trả lợi nhuận đúng hẹn nhưng sau đó thì sai hẹn. Đến đầu tháng 8, nhiều người liên lạc với H. để lấy tiền thì gặp khó khăn.

Hiện Công an tỉnh Bình Dương đang mở rộng điều ra, làm rõ vụ việc.

Dân trí

Tìm kiếm:✨

  • Công an tỉnh Bình Dương, Thủ Dầu Một, Sai hẹn, Chiếm đoạt, Phú Thịnh, Khả ái, Huy động vốn, Truy tìm, Chiêu thức, Lừa đảo, Bình Dương, Hot girl, Vải, Tân Uyên, Đúng hẹn, Civic, Biệt thự, Chiếm đoạt tài sản, Phú Thọ, Bỏ trốn