Chủ Nhật, 22 tháng 9, 2019

Báo ANTT: 'Hot girl' lừa đảo hơn 160 tỷ đồng ở Bình Dương ra đầu thú

Trương Thị Cao Thảo (33 tuổi, ngụ tại phường Phú Thọ, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương) - kẻ lừa đảo hơn 160 tỷ đồng qua hình thức huy động vốn để kinh doanh, đã đến cơ quan công an đầu thú.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo ANTT, nguồn bài: http://antt.vn/hot-girl-lua-dao-hon-160-ty-dong-o-binh-duong-ra-dau-thu-282555.htm

Chiều 22/9, CQĐT Công an tỉnh Bình Dương cho biết, đơn vị đang tạm giữ Trương Thị Cao Thảo (SN 1986), ngụ TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) để điều tra về hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Trước đó, sau khi CQĐT phát thông báo truy tìm do liên quan đến vụ án lừa đảo hơn 160 tỷ đồng, Trương Thị Cao Thảo đã đến cơ quan công an đầu thú.

Trương Thị Cao Thảo

Theo thông báo này, sau khi lừa đảo hơn 160 tỷ đồng qua hình thức huy động vốn để buôn bán các loại vải trót lọt và chiếm đoạt tiền của các bị hại, Thảo đã bán căn nhà tại khu biệt thự Tiamo Phú Thịnh.

Đến ngày 28/8, Thảo cùng con gái ruột 5 tuổi và 1 người bạn bỏ trốn bằng xe ô tô màu đỏ mang BKS: 61A - 492.21.

Theo báo Gia đình và Xã hội, Thảo từng là giảng viên tại một trường sư phạm trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk. Ngoài ra, chồng của Thảo là cán bộ điều tra Công an tỉnh, nhưng 2 người đã ly hôn.

Tuy nhiên, "hot girl" đã dùng mác là giảng viên, có chồng là cán bộ công an khiến cho nhiều nạn nhân "dính bẫy".

Bảo Khánh (T/h)

Tìm kiếm:✨

  • Trương Thị Cao Thảo, Tiamo Phú Thịnh, Công an tỉnh Bình Dương, Ra đầu thú, Thủ Dầu Một, Kẻ lừa đảo, Truy tìm, Đầu thú, Chiếm đoạt, Huy động vốn, Lừa đảo, Hot girl, Ngụ tại, Trường sư phạm, Bình Dương, Trót lọt, Vải, Chiếm đoạt tài sản, Xe ô tô, Phú Thọ