Thứ Năm, 22 tháng 8, 2019

Báo Thanh Niên: Khởi tố bổ sung cựu hiệu trưởng Đinh Bằng My tội giao cấu với nhiều nam sinh

Sau khi được cho tại ngoại, hiệu trưởng trường nội trú ở Phú Thọ đã bị công an bắt giam lại, đồng thời khởi tố bổ sung tội giao cấu với nhiều nam sinh trong trường.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/thoi-su/khoi-to-bo-sung-cuu-hieu-truong-dinh-bang-my-toi-giao-cau-voi-nhieu-nam-sinh-1117375.html

Cựu hiệu trưởng Đinh Bằng My bị cáo buộc dâm ô nhiều nam sinh trong trường - Ảnh H.P

Trưa 22.8, ông Đỗ Đình Chữ, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Thọ, cho biết đơn vị vừa phê chuẩn quyết định khởi tố bổ sung bị can Đinh Bằng My (58 tuổi, trú tại phố Hạ Sơn, thị trấn Thanh Sơn, huyện Thanh Sơn, Phú Thọ; cựu Hiệu trưởng Trường Phổ thông dân tộc nội trú Thanh Sơn) về tội giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Đồng thời, các cơ quan tố tụng đã thay đổi biện pháp ngăn chặn đối với bị can My từ cho tại ngoại sang bắt tạm giam.

Theo kết luận điều tra, từ năm 2016 - 2018, hiệu trưởng Đinh Bằng My đã nhiều lần gọi các nam sinh lớp 7 và lớp 8 trong trường lên phòng làm việc với lý do nhắc nhở vì vi phạm và hỏi thăm tình hình học tập. Sau đó, ông My yêu cầu nam sinh nằm lên giường, cởi hết quần áo và lạm dụng tình dục đối với các em.

Quá trình điều tra xác định, bị can My đã lạm dụng tình dục 7 nam sinh trong trường suốt thời gian dài, nạn nhân nhỏ tuổi nhất sinh năm 2005.

Sau khi thực hiện hành vi, bị can cho các nam sinh ăn bánh kẹo, hoặc cho tiền từ 20.000 - 50.000 đồng và dặn không được kể lại sự việc với ai.

Sau khi sự việc vỡ lở, ông Đinh Bằng My bị khởi tố, bắt giam về tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi. Tuy nhiên, bị can này sau đó lại được cho tại ngoại về cư trú tại địa phương.

Trần Cường

Tìm kiếm:✨

  • Đinh Bằng My, Đỗ Đình Chữ, Giao cấu, Trường nội trú, Dâm ô, Nhất sinh, Nam sinh, Hạ sơn, Tại ngoại, Bắt giam, Thanh Sơn, Vỡ lở, Xâm hại tình dục, Hiệu trưởng, Phú Thọ, Lớp 7, Lên giường, Lớp 8, Quan hệ tình dục, Cởi