Thứ Ba, 27 tháng 8, 2019

Báo PetroTimes: Phú Thọ: Hai vợ chồng trẻ thắt cổ tự tử vì nợ nần?

Cơ quan Công an huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ đang điều tra vụ hai vợ chồng thắt cổ tự tử ở xã Minh Hòa, huyện Yên Lập.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PetroTimes, nguồn bài: https://petrotimes.vn/phu-tho-hai-vo-chong-tre-that-co-tu-tu-vi-no-nan-547435.html

Như đã đưa tin, sáng nay (27/8) chính quyền xã Minh Hòa nhận được thông tin về việc anh Ma Văn Giáp (34 tuổi) và vợ là Đinh Thị Hường (28 tuổi) thắt cổ tự tử tại nhà riêng.

Ngay sau khi nhận được thông tin về sự việc, chính quyền huyện Yên Lập đã cử lực lượng Công an vào cuộc điều tra làm rõ nguyên nhân hai vợ chồng trẻ thắt cổ tự tử.

Liên quan đến sự việc này, có thông tin cho rằng, hành động dại dột của vợ chồng anh Giáp bắt nguồn từ việc nợ nần, khoảng nợ mà gia đình anh Giáp phải trả lên đến tiền tỷ. Đặc biệt, khoản nợ bắt nguồn từ việc tham gia bán hàng đa cấp.

Trả lời PetroTimes về thông tin này, ông Đinh Tiến Công - Chủ tịch xã Minh Hòa cho biết, thông tin hai vợ chồng anh Giáp thắt cổ do tự tử do nợ nần hiện đang được cơ quan công an huyện Yên Lập điều tra, làm rõ.

Về thông tin có hoạt động đa cấp tại địa phương, chủ tịch UBND xã Minh Hòa cho biết: "Thời điểm trước hoạt động này có trên địa bàn xã nhưng hiện không còn nhiều vì nhiều cơ quan truyền thông đại chúng thông tin và người dân đã có nhận thức tốt hơn nên chúng tôi không nhận được thông tin nào về việc đó" - ông Công thông tin.

Ông Công cũng thông tin, vợ chồng anh Giáp có hai con, đứa lớn năm nay học lớp 4 đứa nhỏ năm nay đã đi học mầm non.

Ở một diễn biến khác, ông Trần Việt Hùng - Chủ tịch UBND huyện Yên Lập cho biết, sáng hôm nay ông được bên công an báo cáo thông tin ban đầu là có sự việc hai vợ chồng trẻ treo cổ tự tử và hiện đang giao công an điều tra, làm rõ.

Xuân Hinh

Tìm kiếm:✨

  • Công an huyện Yên Lập, Ma Văn Giáp, Thắt cổ, UBND huyện Yên Lập, UBND xã Minh Hòa, Yên Lập, Minh Hòa, Đinh Thị Hường, Đinh Tiến Công, Treo cổ, Nợ nần, Ông công, Trần Việt Hùng, Tự tử, Truyền thông đại chúng, Phú Thọ, Bán hàng đa cấp, Lớp 4, Dại dột, Đa cấp