Thứ Ba, 27 tháng 8, 2019

Báo GĐ&XH: Phú Thọ: Phát hoảng thấy thi thể hai vợ chồng tử vong trong tư thế treo cổ

Phát hiện thi thể hai vợ chồng anh Giáp treo cổ tự tử, người thân đã trình báo cơ quan chức năng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo GĐ&XH, nguồn bài: http://giadinh.net.vn/xa-hoi/phu-tho-phat-hoang-thay-thi-the-hai-vo-chong-tu-vong-trong-tu-the-treo-co-20190827111545679.htm

Ông Đinh Tiến Công - Chủ tịch UBND xã Minh Hòa (huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ) cho biết, vào khoảng gần 6h sáng 27/8, người anh trai của chị Đinh Thị Hường gọi điện cho vợ chồng chị Hường nhưng không được.

Người thân phát hiện đôi vợ chồng tử vong trong ngôi nhà. Ảnh minh họa.

Lo lắng có chuyện không hay, người này chạy qua nhà kiểm tra thì phát hiện đôi vợ chồng anh Ma Văn Giáp (SN 1984) và chị Đinh Thị Hường (SN 1991) ở khu 1, xã Minh Hòa tử vong trong tư thế treo cổ trong ngôi nhà 1 tầng.

Ngay sau đó, thông tin được báo cho người thân và chính quyền địa phương. Theo ông Công, đến thời điểm hiện tại, cơ quan chức năng vẫn đang khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân dẫn tới vụ việc.

"Vợ chồng anh Giáp làm nông nghiệp và đã có với nhau hai người con. Trong đó, người con gái lớn năm nay học lớp 4, còn người con trai út đang học lớp mầm non. Sự việc xảy ra khiến người thân và hàng xóm đau xót, thương cảm", ông Công nói.

Bình Minh

Tìm kiếm:✨

  • Ma Văn Giáp, Đinh Thị Hường, UBND xã Minh Hòa, Yên Lập, Khu 1, Treo cổ, Hoảng, Đinh Tiến Công, Ông công, Minh Hòa, Phú Thọ, Lớp 4, Tư thế, Thương cảm, Tự tử, Thi thể, Đau xót, Người con trai, Trình báo, Người con gái