Thứ Ba, 27 tháng 8, 2019

Báo Công Lý: Phát hiện hai vợ chồng tử vong trong tư thế treo cổ

Người dân trên địa bàn xã Minh Hòa (huyện Yên Lập, Phú Thọ) vừa phát hiện vợ chồng anh Ma Văn Giáp tử vong trong tư thế treo cổ ở trong nhà nghi do tự tử.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Lý, nguồn bài: http://congly.vn/xa-hoi/doi-song/phat-hien-hai-vo-chong-tu-vong-trong-tu-the-treo-co-310750.html

Theo đó, vào sáng 27/8, Công an xã Minh Hòa (huyện Yên Lập, Phú Thọ) nhận được thông tin về việc vợ chồng anh Ma Văn Giáp (SN 1985, trú tại khu 1, xã Minh Hòa, huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ) tử vong trong tư thế treo cổ trong nhà.

Ngay lập tức, Công an xã Minh Hòa đã nhanh chóng cử lực lượng đến hiện trường, đồng thời báo cáo lãnh đạo huyện và Công an huyện Yên Lập đến khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân sự việc.

Ảnh minh họa

Trước đó, vào khoảng gần 6h sáng 27/8, người anh trai của chị Đinh Thị Hường (SN 1991, vợ anh Giáp) gọi điện cho vợ chồng chị Hường nhưng không được. Lo lắng có chuyện không hay, người này chạy qua nhà kiểm tra thì phát hiện hai vợ chồng anh Giáp và chị Hường tử vong trong tư thế treo cổ trong ngôi nhà 1 tầng.

Được biết, vợ chồng anh Giáp làm nông nghiệp và đã có với nhau hai người con, đứa lớn năm nay học lớp 4, còn người con trai út đang học lớp mầm non. Sự việc xảy ra khiến người thân và hàng xóm đau xót, thương cảm.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Nhật Vũ

Tìm kiếm:✨

  • Ma Văn Giáp, Công an xã Minh Hòa, Công an huyện Yên Lập, Yên Lập, Đinh Thị Hường, Minh Hòa, Treo cổ, Phú Thọ, Tư thế, Lớp 4, Thương cảm, Tự tử, Đau xót, Người con trai, Khám nghiệm, Vợ anh, Út, Mầm non, Anh trai, Trong nhà